💛เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 6 รอบ หรือ 72 พรรษา ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2567 นี้ค่ะ 💛

ในวันที่ 28 พ.ค. 67 นี้ คณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วพบ. ร่วมกับชมรมสืบสานวัฒนธรรมไทย วพบ. ขอนำเสนอคลิปวิดีโอ “RTANC ทำความดี ถวายในหลวง” ครั้งที่ 5 ตามคลิปด้านล่างเลยนะคะ

💛🤍💛🤍💛🤍💛🤍

สำหรับคลิป วพบ. ขอทำความดี ถวายในหลวง ประจำเดือน “พฤษภาคม” นี้ ทั้งบุคลากรและนักเรียนวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบกร่วมใจทำความดี ดังนี้ค่ะ

🩸 1. ตัวแทนกำลังพล วพบ. และนักเรียนพยาบาลชั้นปีที่ 1 ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วย และเพื่อใช้เป็นโลหิตสำรองไว้ใช้ยามขาดแคลนต่อไป 🅰️🅱️🆎🅾️

📦 2. นรช.รุ่นที่ 42 จำนวน 12 นายร่วมทำจิตอาสา จัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือสำหรับแจกจ่ายประชาชน ในวันพระราชพิธีพืชมงคล และจัดชุดหมวกผ้าพันคอจิตอาสา เมื่อเตรียมส่งมอบให้แก่หน่วยงานต่างๆ

👩‍🏫 3. ตัวแทนนักเรียนชมรมพัฒนาสังคม ร่วมโครงการ “เสาร์ประทีป” เป็นครูจิตอาสา สอนหนังสือให้น้องๆ ชั้นประถมศึกษาและชั้นมัธยมศึกษา ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า 📕📗📘📙📚📖

👏🏻ขอเชิญทุกท่านร่วมชื่นชมการทำความดีของบุคลากรและนักเรียน วพบ. กันนะคะ 💛