วันที่ 18 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ได้จัดพิธีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ครบรอบ 60 ปี โดย พลตรี เกษม ภิญโญชนม์ รองเจ้ากรมแพทย์ทหารบกรักษาราชการแทนเจ้ากรมแพทย์ทหารบก เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พลตรีหญิง ศิริจันทร์ งาทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ผู้บริหาร คณาจารย์ กำลังพล และนักเรียน วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก พร้อมทั้ง แขกผู้มีเกียรติ อดีตผู้บังคับบัญชา อาจารย์อาวุโส และ ศิษย์พยาบาลทหารบก ตั้งแต่ รุ่น 1 ถึงรุ่นปัจจุบัน เข้าร่วมพิธี

โดยกิจกรรมในวันนี้ เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ ปัน For the Nation: 60 ปี ทำดีไม่มีลิมิต ประกอบด้วย พิธีสงฆ์ (ปันบุญ) และ กิจกรรมบริจาคโลหิต (ปัน Blood)

ทั้งนี้ โปรดติดตาม กิจกรรม ปันรู้ และ ปัน Fun วันที่ 31 สิงหาคม 2566 ในตอนต่อไป