วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ขอแสดงความยินดี กับ พ.อ.หญิง ผศ.รังสินี พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการกองการศึกษา และ ร.อ.หญิง ฐิตาพร ศิริวาลย์ อาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ที่ได้รับอนุสิทธิบัตร เครื่องคลึงมดลูกอัตโนมัติสำหรับมารดาหลังคลอด และได้รับการคัดเลือกให้นำแสดงงาน Yothi Medical Innovation District จัดโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ วันที่ 12-13 ก.ย.67

วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก จะมุ่งมั่น ผลิตผลงานทางวิชาการ งานวิจัย นวัตกรรม และ สิ่งสร้างสรรค์ทางการพยาบาล ต่อไป เพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอน สำหรับนักเรียน วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก และ พัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน