🤍💛คลิป วพบ. ทำความดี ถวายในหลวง ประจำเดือน “สิงหาคม“ เป็นคลิปรวบรวมภาพกิจกรรมที่นักเรียนพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก รุ่นที่ 60 ร่วมทำจิตอาสาพัฒนาชุมชนของตนเองในด้านต่างๆ ในห้วงปิดภาคการศึกษาที่ผ่านมา ดังนี้

🧹จิตอาสาทำความสะอาดสถานที่สาธารณะ ถนน วัด ในชุมชน

🌳 จิตอาสาปลูกต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ชุมชน

🚑 จิตอาสาเป็นนักเรียนพยาบาลจิตอาสา ช่วยเหลืองาน รพสต. โรงเรียน และศูนย์เด็กเล็กในชุมชนของตนเอง

👏🏻ขอเชิญทุกท่านร่วมชื่นชมการทำความดีของนักเรียนพยาบาลกองทัพบกกันนะคะ