วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก
“เปิดรับสมัคร”
ทหารกองหนุน/บุคคลพลเรือน เพื่อคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่ง พนักงานธุรการ ชั้น ๑ จำนวน ๑ อัตรา
คุณสมบัติ

• สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับมัธยมศึกษาตอนต้นหรือเทียบเท่า

รับค่าจ้างเป็นรายเดือน เดือนละ ๙,๔๐๐.- บาท เงินค่าครองชีพชั่วคราว ๖๐๐.- บาท

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – ๒ สิงหาคม ๒๕๖๗

สมัครได้ที่แผนกธุรการและกำลังพล ชั้น ๒ อาคารกองอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก (ในวันและเวลาราชการ)
ติดต่อสอบถาม โทร. ๒๗๖๓ ๓๕๕๔