วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ขอแสดงความยินดี กับ นักเรียนผู้ช่วยพยาบาลรุ่นที่ 42 ที่ได้รับการคัดเลือกให้บรรจุเข้ารับราชการ เป็นนายทหารชั้นประทวน ในโรงพยาบาลสังกัดกองทัพบกทั่วประเทศ

นับเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นส่วนหนึ่งของกองทัพบก ได้ทำหน้าที่รับใช้ชาติ บ้านเมือง อย่างสมภาคภูมิ ตามความรู้ และความสามารถด้านการพยาบาล ช่วยดูแลสุขภาพกำลังพล ครอบครัวและประชาชน ต่อไป

นักเรียนผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 42 ทุกคน เป็นความภาคภูมิใจ ของวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ❤️❤️