วันเสาร์ที่ ๑๓ กรกฏาคม ๒๕๖๗ พลตรีหญิง ศิริจันทร์ งาทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก คณะผู้บริหาร ผู้แทนอาจารย์และนักเรียนพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระราชกุศล เนื่องในอภิลักขิตสมัย ๒๐๐ ปี นับแต่ทรงพระผนวช พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช รัชกาลที่ 4
และเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โดยท่านพระธรรมวชิรญาณ (จิรพล อธิจิตฺโต) เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร ได้แสดงธรรมและนำเจริญจิตตภาวนา 🙏🏻

ณ อาคารฉลองพระชันษา ๑๐๐ ปีฯ วัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพมหานคร