คณาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก นำนักเรียนพยาบาล ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมงานประชุมวิชาการการปรับโฉมการเรียนการสอนทางการพยาบาลสำหรับการเข้าสู่ยุคเมตาเวิร์ส และการแข่งขันแก้ไขสถานการณ์ทางการพยาบาล ในรูปแบบผู้ป่วยจำลองเสมือนจริง ครั้งที่ 1 (The 1st Virtual Patient Conference and Challenge for Nursing, Thailand) วันที่ 11 – 12 กรกฎาคม 2567 ณ คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

จากจำนวนผู้เข้าแข่งขัน จำนวน 45 ทีม วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก เป็น 1 ใน 5 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ

ผลการแข่งขัน ทีมจากวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ได้รับรางวัลชนะเลิศ 👍👍

นักเรียนพยาบาล คือ ความภาคภูมิใจของวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ❤️❤️