ชมรมพัฒนาสังคม วพบ. และตัวแทนจากชมรมของนักเรียนพยาบาลวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ร่วมกับโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์สื่อสารสงเคราะห์ จัดกิจกรรมโครงการค่ายฝึกอบรมยุวชนพัฒนา ครั้งที่ 13 ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์สื่อสารสงเคราะห์ ให้แก่เยาวชนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 – 4 จำนวนทั้งสิ้น 129 คน เป็นการสร้างความตระหนักรู้ให้เยาวชนได้เห็นความสำคัญของสถาบันหลักของชาติ พัฒนาพฤติกรรมเชิงบวกของเยาวชน ให้มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบ ซื่อสัตย์สุจริต นำสิ่งที่ได้รับการฝึกอบรมไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ และเป็นการสร้างเสริมแรงบันดาลใจ การมีทัศนคติที่ดีต่อการเป็นทหารและนักเรียนของวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก