“ฝึกอบรมแกนนำเยาวชนยุคใหม่ ต้านภัยยาเสพติด 🚫”

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.67 ภาควิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวชศาสตร์ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก  จัดโครงการ “ การฝึกอบรมเยาวชนต้านภัยยาเสพติด“ ร่วมกับโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย และ ตำรวจชุมชนสัมพันธ์ สน.บางซื่อ ณ โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย เวลา 0700 - 1600 น.
 โดยมีนักเรียน และบุคลากร ให้ความร่วมมือและเข้าร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมเกิดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาและการป้องกันปัญหายาเสพติด มีการวางแผนการดำเนินโครงการป้องกันยาเสพติดในโรงเรียน โดยได้รับความร่วมมือกับทุกภาคส่วนเป็นอย่างดี 👏

วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก #RTANC

นักเรียนพยาบาล #นักเรียนผู้ช่วยพยาบาล

ARMYNURSE #พยาบาลทหารบก