💛 เราทำความดี ด้วยหัวใจ 💛
กิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ พัฒนาคูคลอง และสิ่งแวดล้อม 🌿

ในวันที่ ๒๘ มิ.ย. ๖๗ ผู้บริหาร คณาจารย์ และกำลังพล วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ร่วมกับ กรมแพทย์ทหารบก, กอ.รมน. และสำนักงานเขตพญาไท จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ปรับปรุงภูมิทัศน์ ณ บริเวณสวนพญาไทภิรมย์ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ 💛

#จิตอาสา

#จิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ