📯 วันที่ 26 มิ.ย 67 คณะผู้บริหาร และอาจารย์ผู้ศึกษาในหลักสูตรอบรมทางทหาร สำหรับ ผู้ที่ทำหน้าที่ปกครองในสถานศึกษาของกองทัพบก (วพบ.) เข้าเยี่ยมชม สัปปายะสภาสถาน หรืออาคารรัฐสภา 📖💼

การศึกษาดูงานในวันนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามดูกันได้เลยค่ะ 😊❤️

หลักสูตรการฝึกอบรมทางทหาร #ครูปกครองวพบ

วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก #RTANC

นักเรียนพยาบาล #นักเรียนผู้ช่วยพยาบาล

ARMYNURSE #พยาบาลทหารบก