“หลักสูตรอบรมทางทหาร พัฒนาสมรรถนะครูปกครอง วพบ. 🫡”

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 67 วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก จัดพิธีเปิดหลักสูตรการฝึกอบรมทางทหาร สำหรับ ผู้ทำหน้าที่ปกครองในสถานศึกษาของกองทัพบก (วพบ.) ให้แก่อาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก จำนวน 19 นาย ณ ห้องประชุมมัทนะพาธา ชั้น 1 กอ.วพบ. โดยมี พล.ต.หญิง ศิริจันทร์ งาทอง ผอ.วพบ. เป็นประธานในพิธี มีระยะเวลาการศึกษาของหลักสูตรรวม 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย.-5 ก.ค. 67
 เพื่อให้อาจารย์ที่จะมาปฏิบัติหน้าที่ ครูปกครอง มีความพร้อมทางด้านร่างกายและจิตใจที่จะปฏิบัติหน้าที่ปกครองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักสูตรการฝึกอบรมทางทหาร #ครูปกครองวพบ

วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก #RTANC

นักเรียนพยาบาล #นักเรียนผู้ช่วยพยาบาล