“พัฒนาสมรรถนะอาจารย์ เตรียมความพร้อมประเมินผลลัพธ์การเรียนรู้ภาคปฏิบัติ ก่อนเปิดภาคการศึกษา 👩🏻‍⚕️📝”

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 67 เวลา 1300-1600 น. วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ร่วมกับอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร จัดการอบรมในหัวข้อ "หลักการสร้างแบบประเมินผลลัพธ์การเรียนรู้ภาคปฏิบัติ" โดยวิทยากร พ.ท.หญิง ดร.กุสุมา กังหลี ปริญญา ครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายใต้กิจกรรมพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ในการจัดการเรียนรู้ ที่ส่งเสริมการบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ตามมาตรฐานคุณวุฒิอุดมศึกษา ณ ห้องประชุมรัตนไตรภพ ชั้น 5 กศ.วพบ. โดยมี อาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้
   เพื่อให้อาจารย์ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน รวมทั้งระดมความคิดเห็นเกี่ยวกับการเรียนการสอน และเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคการศึกษาในการออกแบบการวัดผลประเมินผลภาคปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก #RTANC

นักเรียนพยาบาล #นักเรียนผู้ช่วยพยาบาล

ARMYNURSE #พยาบาลทหารบก