ชมรมนิสิตนักศึกษาพยาบาลแห่งประเทศไทย สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ คณะพยาบาลศาสตร์ ม. บูรพา และกลุ่มไทยออยล์

จัดให้มีโครงการ NSAT สัญจรเพื่อชุมชนครั้งที่ 1

โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้ เพื่อเป็นการ พัฒนาความรอบรู้ด้านสุขภาพ การเจ็บป่วยฉุกเฉิน และทักษะการเอาตัวรอดและเพื่อให้ผู้สูงอายุสามารถช่วยเหลือผู้อื่นในสถานการณ์ฉุกเฉิน และสาธารณภัยได้ภายใต้การได้รับการสนับสนุนจากอาสาสมัคร สาธารณสุขประจําชุมชน ทีมสุขภาพและภาคีเครือข่ายในระบบบริการปฐมภูมิ

ณ ศูนย์สุขภาพและการเรียนรู้กลุ่มไทยออยล์เพื่อชุมชน ณ อ.ศรีราชา ชลบุรี เมื่อ 7-9 มิ.ย. 67

ตัวแทน นรพ.วพบ. ร่วมในกิจกรรมเพื่อสังคมและพัฒนาศักยภาพ ความเป็นผู้มีจิตอาสาและ สร้างเครือข่ายร่วมกัน ระหว่างนิสิตนักศึกษาพยาบาลทั่วประเทศ