วันที่ 8 พ.ค. 67 ที่ผ่านมา นักเรียนพยาบาล ชั้นปีที่ 1 รุ่นที่ 60 ได้ศึกษาดูงานที่พิพิธภัณฑ์กองทัพบกเฉลิมพระเกียรติ ณ กองบัญชาการกองทัพบก
การศึกษาดูงานในครั้งนี้ ทำให้นักเรียนได้ทราบถึงวิวัฒนาการของกองทัพบก นับตั้งแต่เริ่มมีการสถาปนาอาณาจักรไทยในหลายๆด้าน เช่น ด้านประวัติศาสตร์ ด้านอาวุธยุทโธปกรณ์ และด้านเครื่องแบบการแต่งกายในแต่ละยุคสมัย เป็นต้น
นอกจากนี้ นักเรียนยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับบทบาทที่สำคัญของพยาบาลที่มีต่อกองทัพบกในอดีตด้วยเช่นกัน