เมื่อวันที่ ๒๑-๒๓ ต.ค. ๖๖ นักเรียนพยาบาล ชั้นปีที่ ๒ รุ่น ๕๙ จำนวน ๒ นายเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ ๒ เรื่อง “Ethical Leadership Camp for Nursing Students”รุ่นที่๔ โดยสภาการพยบาล จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาที่ผ่านการอบรมสามารถนำความรู้และประสบการณ์ไปจัดทำโครงการเพื่อส่งเสริมจริยธรรมแก่เพื่อนนักศึกษาในสถาบันการศึกษาของตนเอง โดยจัดอบรมเมื่อวันที่ ๒๑ – ๒๓ ต.ค. ๖๖ ณ ห้องประชุมสิริประภา โรงแรมบัดดี้ โอเรียนทอล ริเวอร์ไซต์ อ.ปากเกร็ด จว.นนทบุรี