วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก จัดกิจกรรม “๕ ธันวา … วันพ่อ วันชาติ ชูอำนาจละมุน (Soft power) มวยไทย” ในวันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

โดย ผู้บริหาร ข้าราชการ และ นักเรียน วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ร่วมน้อมรำลึกพระคุณพ่อ ร.๙ และ รับชมวิดีทัศน์ “รักพ่อ…ไม่มีวันพอเพียง” และ กิจกรรม “พ่อของฉัน”

จากนั้น ร่วมร้องเพลง “รักเมืองไทย” ในกิจกรรม “รักชาติ”

ภายใต้ธีมงาน “วันพ่อ กินขนม ชม … มวยไทย” ได้จัดกิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทยที่บูรณาการกับการจัดการเรียนการสอน โดยนักเรียนพยาบาลชั้นปีที่ ๒ ในกิจกรรม “รำมวยไทย (ไหว้ครู)และ แสดงนวอาวุธ ๙ ท่า”

ปิดท้ายด้วย การแสดง “ไอคิโด” ของนักเรียนพยาบาลชั้นปีที่ ๒ ที่ฝึกฝนศิลปะการป้องกันตัวเป็นอย่างดี