ขอแสดงความยินดีกับท่าน พลตรีหญิงอัจรา อุไรเลิศ

ขอแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก พลตรีหญิงอัจรา อุไรเลิศ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำเร็จในหน้าที่การงาน มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช โดยมีกำหนดการเข้ารับรางวัลในวันที่ 8 ก.ย. 2562 นี้

ใส่ความเห็น