กิจกรรมเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ ๙

วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ
ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสครบรอบวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ โดยมีคณะอาจารย์และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ๕๒๐ นาย

ใส่ความเห็น