ประกาศและมีสิทธิ์เข้ารับการทดสอบบุคลิกภาพทดสอบสมรรถภาพร่างกาย ตรวจร่างกาย ทดสอบความถนัดทางวิชาชีพ และสอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าเป็นนักเรียนพยาบาลกองทัพบก วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

รายชื่อและมีสิทธิ์เข้ารับการทดสอบบุคลิกภาพทดสอบสมรรถภาพร่างกาย ตรวจร่างกาย ทดสอบความถนัดทางวิชาชีพ และสอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าเป็นนักเรียนพยาบาลกองทัพบก วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ใส่ความเห็น